Trồng răng giả trả góp lãi suất thấp.

Hiện nay, nhu cầu về cải thiện diện mạo ngày càng gia tăng, khiến cấy ghép implant cũng trở thành giải pháp thịnh hành giúp nâng cao thẩm mỹ cá nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng trả hết tổng chi phí cho phương pháp này. Các chuyên gia nha khoa thường kết nối với các công ty tài chính nhằm hỗ trợ cho dịch vụ cấy ghép implant trả góp với lãi suất 0%, với thủ tục cực kỳ đơn giản.
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các khía cạnh của dịch vụ này.

1. Trồng răng sứ vụ trồng răng giả trả góp.

Trồng răng giả trả góp là một dịch vụ cho phép khách hàng chỉ cần trả trước một khoản tiền chiếm khoảng bao nhiêu % trong tổng chi phí phải trả hết. Sau đó, phần còn lại sẽ được thanh toán tiếp theo phương thức trả góp mỗi tháng. Về thời gian trả sẽ thực hiện theo điều khoản được ghi trong hợp đồng.
Thời gian gần đây, việc lựa chọn phương thức trồng răng sứ trả góp đang là xu hướng phổ biến. Lợi ích khi dùng dịch vụ này là nó vừa giúp cải thiện thẩm mỹ cho răng và khách hàng cũng cảm thấy đỡ áp lực tài chính.

2. Điều kiện được dùng dịch vụ trồng răng sứ trả góp.

Để có thể trải nghiệm trồng răng trả góp để giảm gánh nặng tài chính thì quý khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

2.1 Độ tuổi:

Khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên.

2.2 Căn cước công dân:

Khi dùng dịch vụ thì việc mang theo bản sao căn cước công dân có hình ảnh rõ ràng là điều cần thiết.
Bên cạnh đó, có điều cần lưu ý là căn cước phải được công chứng không quá 13 ngày và thông tin trên căn cước phải thật đầy đủ và chi tiết.

2.3 Hộ khẩu thường trú:

Cung cấp cho nha khoa cả bản sao hộ khẩu thường trú với thông tin đầy đủ cũng là điều quan trọng khi chọn trồng răng implant trả góp.

2.4 Thu nhập:

Quý khách cần xuất trình bảng lương trong thời gian ngắn nhất dưới 3 tháng và kèm theo biên lai đóng thuế nếu khách hàng là giám đốc công ty.

2.5 Thẻ ngân hàng:

Việc áp dụng thẻ ngân hàng có kết nối với hệ thống trả góp của nha khoa là bước cần thiết. Chủ thẻ cần chứng minh đủ điều kiện và ký kết thoả thuận phát hành thẻ ngân hàng, không vi phạm các điều khoản liên quan.

2.6 Hạn mức tín dụng:

Hạn mức tín dụng trên thẻ phải có thời hạn hiệu lực tối thiểu bằng hoặc lớn hơn so với thời gian đăng ký dùng dịch vụ nha khoa trả góp.

3. Cách tính chi phí trả góp tại Nha khoa.

Ngày nay, nhiều nha khoa đang áp dụng dịch vụ cấy ghép implant trả góp với lãi suất 0%. Chi phí mỗi tháng của phương án trả góp có thể tạm tính như sau:
Ví dụ, nếu khách hàng chọn trồng răng với mức phí là 50 triệu đồng, lãi suất 0%, và lựa chọn thời hạn trả góp là 12 tháng. Khi ấy cách tính số tiền chi trả mỗi tháng sẽ là: 50.000.000 đồng chia cho 12, nghĩa là 4.167.000 đồng hàng tháng. Điều này giúp người dùng có cách hình dung cụ thể về số tiền phải chi trả hàng tháng trong thời gian dùng dịch vụ.

4. Những điều cần biết khi chọn cấy ghép implant trả góp.

Khi quý khách chọn trồng răng trả góp thì cần chú ý đến một số điểm sau:

4.1 Thanh toán đúng hạn:

Một nguyên tắc cơ bản cần ghi nhớ là thanh toán toàn bộ khoản tiền theo đúng thời hạn của tháng. Nếu thời gian thanh toán là vào ngày 15 của tháng bạn phải tranh thủ thanh toán đầy đủ. Lịch sử thanh toán của bạn sẽ được lưu giữ trên hệ thống của ngân hàng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể trả tiền sau này nếu có nợ xấu.

4.2 Tránh trả góp thay người khác:

Dùng thông tin cá nhân của người thân để đứng tên trả góp là không nên. Điều này có thể tạo thêm áp lực tài chính đối với người trả thay. Đặc biệt là khi người đó trả không đúng kỳ hạn hoặc không đủ số tiền. Vì vậy, quý khách cần tuyệt đối không nên trả góp thay người khác nhằm giảm những vấn đề khó khăn sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *