Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại TP HCM

Với hi vọng có thể thay đổi cuộc sống và tiết kiệm được một khoản tiền để đầu tư hay phục vụ cuộc sống sau này rất nhiều người Việt đã lựa chọn tìm đến con đường XKLĐ. Đây được đánh giá là cách giúp cho cuộc sống của nhiều người tốt đẹp. Việt Nam là đối tác XKLĐ của rất nhiều thị trường nước ngoài tiềm năng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia,… Cùng với xu hướng này đã có rất nhiều công ty XKLĐ ra đời, tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín và đáp ứng tốt mọi điều kiện để hỗ trợ người lao động. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn về một trong những công ty XKLĐ uy tín tại thị trường TP HCM hiện nay, đó chính là Công ty CP tập đoàn xuất khẩu du học Việt. Luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm, giúp hàng nghìn NLĐ Việt sang nước ngoài thuận lợi và thành công, Công ty được mọi người biết đến là một trong những đơn vị xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại TP HCM. Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm lý do vì sao mà niềm tin của mọi người lại đặt vào cái tên Công ty CP tập đoàn xuất khẩu du học Việt nhé?

congty-nhat

Xuất khẩu lao động là hình thức mà thông qua các công ty chuyên về XKLĐ, đã được nhà nước cấp phép hoạt động mà người lao động có cơ hội được học tập, làm việc tại các quốc gia khác nhau tùy theo mong muốn nhu cầu. Tất cả các công ty chuyên về XKLĐ sẽ hợp tác với các đối tác tuyển dụng lao động nước ngoài để có được những đơn hàng và người lao động phải đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn, trình độ theo yêu cầu từ phía đơn vị tuyển dụng mới có thể sang nước ngoài làm việc.

Các điều kiện cần thiết để có thể XKLĐ sang Nhật Bản là gì?

1. Độ tuổi của người tham gia XKLĐ

Độ tuổi được phép là từ 18 – 30 tuổi, tùy theo đơn hàng mà sẽ lựa chọn những độ tuổi phù hợp. Một số đơn hàng đặc biệt có thời hạn 01 năm thì có thể độ tuổi được phép đi lên đến 40 tuổi. Những ngành nghề kỹ thuật viên thì độ tuổi từ 21 trở lên, thực tập sinh kỹ năng thì từ 18 tuổi trở lên

2. Ngoại hình

  • Nam giới cao từ 1m60 trở lên, cân nặng từ 50kg trở lên
  • Nữ giới cao từ 1m50 trở lên, cân nặng từ 40kg trở lên
  • Nam/Nữ chưa từng xin cấp visa sang Nhật, những ai từng bị trục xuất thì không có cơ hội quay lại làm việc.

3. Về sức khỏe

NLĐ phải đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe và phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để sang nước ngoài làm việc. Không bị mắc các bệnh lý về tim, gan, phổi,… không có dị tật, không hình xăm và thị lực phải từ 7/10 trở lên.

4. Yêu cầu kinh nghiệm, trình độ bản thân

NLĐ phải tốt nghiệp tối thiểu từ cấp 2 trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm nhưng bắt buộc là phải đạt được trình độ tiếng Nhật theo yêu cầu của bên tuyển dụng. Một số đơn hàng thì yêu cầu kinh nghiệm như may mặc, hàn xì, sửa chữa,…

Những yếu tố thuận lợi, khó khăn cho NLĐ khi XKLĐ sang Nhật Bản là những yếu tố gì?

Ưu điểm gồm:

  • Thu nhập đồng lương tại Nhật được đánh giá cao hơn so với các quốc gia khác.Bình quân mức thu nhập sẽ từ 24 – 40 triệu, tùy vào từng công việc khác nhau
  • Môi trường làm việc hiện đại và an toàn: Nhật Bản nổi tiếng là đất nước có tinh thần lao động hết mình, luôn tuân thủ kỷ luật và giờ giấc. Đời sống xã hội cao với có thêm cơ hội tiếp cận với máy móc hiện đại, môi trường làm việc thân thiện, an toàn. Tất cả các công ty tiếp nhận NLĐ Việt Nam đều phải có quy mô lớn, tình hình hoạt động ổn định.
  • Chế độ phúc lợi đảm bảo: NLĐ sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho NLĐ, được đảm bảo về chỗ ở và sinh hoạt.
  • Có nhiều cơ hội việc làm sau khi về nước: làm việc tại Nhật sẽ giúp bạn trao dồi kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ. Những yếu tố này sẽ tạo thuận lợi cho bạn khi về VN làm việc.

Khó khăn bao gồm:

  • Gặp trở ngại về ngôn ngữ: ngôn ngữ chính là rào càn đối với nhiều NLĐ vì không phải ai cũng có thể nói một cách trơn tru và dễ hiểu. Đa phần khi mới sang NLĐ sẽ bỡ ngỡ và chưa mạnh dạn trong giao tiếp.
  • Chi phí sinh hoạt đắt đỏ: đời sống sinh hoạt của người Nhật rất cao chính vì thế mà mọi chi phí sinh hoạt đều rất đắt đỏ. NLĐ phải cân bằng các khoản chi phí để có thể đảm bảo cuộc sống và vẫn tiết kiệm tiền gửi về cho gia đình.
  • Nhiều người Việt bị sốc văn hóa khi họ đã quen với cách sống và làm việc tại Việt Nam lâu nay. Người Nhật nghiêm túc, cẩn thận và chuyên nghiệp nên bạn cần phải học hỏi và tìm cách thích ứng tốt nhất.

Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại TP HCM hiện nay

Công ty CP tập đoàn xuất khẩu du học Việt là một trong những Công ty uy tín hàng đầu hiện nay tại TP HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đưa NLĐ Việt sang các thị trường khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… với mức chi phí tương đối phù hợp và những cơ hội việc làm ổn định với mỗi người. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, niềm nở và luôn tận tâm, hướng dẫn chỉ bảo cho NLĐ những thủ tục cần thiết, động viên và giúp đỡ họ để có thể sang Nhật một cách thuận lợi và an toàn nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại TP HCM thì Xuất khẩu du học Việt chính là một sự lựa chọn tin tưởng để bạn gửi trọn ước mơ và hi vọng ở một phương trời mới. Hãy liên hệ ngay để nhận được những tư vấn và hỗ trợ cần thiết giúp bạn hiểu sâu hơn về XKLĐ Nhật Bản.